Trang chủ / Tin tức sự kiện / Tuyển sinh / Tuyển sinh học chuyển đổi để thi Cao học Học viện Hành chính năm 2012

Tuyển sinh học chuyển đổi để thi Cao học Học viện Hành chính năm 2012

11/10/2023 - 1,822 Lượt xem

UBND TỈNH BẮC GIANG
TRƯỜNG TRUNG CẤP
Y – DƯỢC BẮC GIANG
Số : 71 TBTS/YDBG
V/v Thông báo tuyển sinh học chuyển đổi để thi cao học
Độc lập – Tự Do – Hạnh Phúc

Bắc Giang  , ngày 06 tháng 04 năm 2012

Kính gửi :…………………………………………………………………………..

THÔNG BÁO

• Căn cứ vào Công  văn số 284/HVHC – ĐTBD ngày 28 tháng 03 năm 2012 của Học viện Hành chính về việc đồng ý mở lớp chuyển đôie để thi cao học năm 2012 tại trường Trung cấp Y – Dược Bắc Giang

TUYỂN SINH HỌC CHUYỂN ĐỔI ĐỂ THI CAO HỌC NĂM 2012

1 : Điều kiện tham dự :

• Đối với chuyên ngành Quản lý Hành chính công :Có bằng tốt nghiệp đại học ( Trừ những người có bằng đại học Hành chính do Học viện Hành chính cấp không phải học chuyển đổi ).
  •  Đối với chuyên ngành Tài chính- Ngân hàng: Có bằng tốt nghiệp đại học nhóm ngành kinh tế ( trừ những người có bằng đại học chuyên ngành Tài chính- Ngân hàng;Tài chính- Tín dụng; Ngân hàng, không phải học chuyển đổi và những người đã có chứng chỉ học chuyển đổi để thi cao học ngành Tài chính- Ngân hàng.

2 : Thời gian học chuyển đổi :
Ngoài giờ hành chính ( buổi tối ) hoặc vào các ngày thứ sáu , bảy và chủ nhật theo nhu cầu của học viên
3 .Thời gian khai giảng
Khai giảng lớp học chuyên đổi vào ngày 22/04/2012 thời gian dự kiến thi cao học của Học viện Hành Chính vào tháng 09/2012
4 . Hồ sơ đăng ký học ( theo mẫu của Học viện Hành chính) gồm :

• Đơn đăng ký
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan học chính quyền địa phương
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp đại học có công chứng ( nếu là bằng đại học ở nước ngoài thì phải dịch ra tiếng Việt )
  • Giấy chứng nhận đủ sức khỏe theo học của bệnh viện đa khoa cấp huyện hoặc tương đương
  • 04 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ người nhận
  • 06 ảnh 4×6
  • Hồ sơ do Học viện Hành chính phát hành . Học viện hành chính chỉ nhận hồ sơ khi có đầy đủ các loại giấy tờ trên và không trả lại hồ sơ sau khi nộp . Sau khi hoàn thành khóa học , học viên được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình chuyển đổi kiến thức , để nộp hồ sơ đăng ký tham dự tuyển sinh Cao học tại Học viện hành chính.

5. Lệ phí chiêu sinh : 100.000đ/học viên ( nộp cùng hồ sơ)
6. Học phí : Học viên nộp cùng hồ sơ đăng ký học
– 8.000.000đ/học viên đối với lớp chuyển đổi chuyên ngành Hành chính công
– 5.000.000đ/học viên đối với lớp chuyển đổi chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng.
Mức học phí trên bao gồm kinh phí đào tạo chuyển về Học viện Hành chính và Đơn vị phối hợp chi phí phục vụ công việc phối hợp quản lý đào tạo như : cơ sở vật chất , ăn ở đi lại cho giảng viên , quản lý học viên trong toàn khóa học .
7 . Địa điểm học tập và liên hệ :

• Lớp chuyển đổi học tại Trường Trung cấp Y – Dược Bắc Giang
  • Mua hồ sơ và nộp tại : Phòng tuyển sinh và hợp tác đào tạo , trường Trung cấp Y – Dược Bắc Giang
  • Địa chỉ : Làn 2 , đường Nguyễn Thi Minh Khai , Tp. Bắc Giang . Tỉnh Bắc Giang
  • Điện thoại : 0240 382 5529