Trang chủ / Tin tức sự kiện / Tin nhà trường / Đại hội Công đoàn trường Trung cấp Y- Dược Bắc Giang nhiệm kỳ 2017 – 2022

Đại hội Công đoàn trường Trung cấp Y- Dược Bắc Giang nhiệm kỳ 2017 – 2022

11/10/2023 - 4,053 Lượt xem

Đại hội Công đoàn trường Trung cấp Y – Dược Bắc Giang lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Sáng ngày 27/09/2017, Công đoàn trường Trung cấp Y – Dược Bắc Giang đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Tới dự Đại hội, về phía đại biểu Công đoàn Ngành Y tế tỉnh Bắc Giang có sự tham dự của đồng chí Vũ Thị Sáu – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh; Đại diện cho Chi ủy trường có đồng chí Trịnh Thị Dung – Bí thư chi bộ; Về phía Lãnh đạo trường Trung cấp Y – Dược Bắc Giang có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Hồng Hải – Phó chủ tịch hội đồng quản trị, phó Hiệu trưởng nhà trường.
Đặc biệt có sự tham dự của các Tổ công đoàn trực thuộc đại diện cho toàn thể đoàn viên công đoàn trong trường
Đại hội đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2012 – 2017; tiến hành kiểm điểm Ban chấp hành lần thứ I và xây dựng phương hướng hoạt động công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn trường đã hoạt động theo đúng Điều lệ, phối hợp cùng Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu đảm bảo công ăn việc làm, thu nhập cho đoàn viên công đoàn, người lao động. Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn Trường luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với Ban lãnh đạo trường, giúp đoàn viên  công đoàn an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao.
Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành khóa II nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 03 đồng chí.
1. Đồng chí Đỗ Mạnh Hùng – Chủ tịch
2. Đồng chí Nguyễn Văn Thiện – Ủy viên BCH
3. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Duyên – Ủy viên BCH.
Đại hội cũng đã bầu 01 đồng chí đại diện cho Công đoàn trường Trung cấp Y – Dược Bắc Giang tham dự Đại hội Công đoàn Ngành Y tế tỉnh Bắc Giang
Sau đây là một số hình ảnh từ Đại hội: