Trang chủ / Tin tức sự kiện / Tin nhà trường / LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016- 2017 VÀ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016- 2017 VÀ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

11/10/2023 - 3,489 Lượt xem

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017 VÀ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không khí  toàn ngành Giáo dục tưng bừng kỷ niệm ngày lễ tôn vinh các Nhà giáo, sáng ngày 18/11/2016 Trường Trung cấp Y-Dược Bắc Giang long trọng tổ chức khai giảng năm học 2016-2017 và  kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Buổi lễ không chỉ là sự tri ân, động viên những thầy giáo, cô giáo trong Nhà trường đã và đang cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” mà còn là dịp cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên Nhà trường thể hiện sự quyết tâm trong xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đến dự buổi lễ, Nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý đến từ các phòng, ban, ngành của tỉnh Bắc Giang, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, thành Đoàn, Ban Giám hiệu, các đồng chí đã từng lãnh đạo và gắn bó với Nhà trường, các trạm y tế, các đơn vị bạn cùng  toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh, sinh viên trong toàn trường.

Tại buổi lễ, Thạc sỹ Nguyễn Hồng Hải – Phó Chủ tịch HĐQT- Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi các thầy, cô giáo, học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học mới.

Nhân ngày khai trường, Thạc sỹ Nguyễn Khắc Tuệ – Chủ tịch HĐQT- Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh. Trong bài phát biểu của mình, đồng chí cũng đánh giá khái quát những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2015- 2016, đồng thời nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường cần thực hiện tốt trong năm học 2016- 2017

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, Nhà trường  khen thưởng cán bộ, giáo viên;các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2015 -2016.