Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Thông báo tuyển sinh / Tuyển sinh trung cấp Y-Dược năm 2015

Tuyển sinh trung cấp Y-Dược năm 2015

11/10/2023 - 2,762 Lượt xem

Trường Trung cấp Y- Dược Bắc Giang là đơn vị chuyên đào tạo nhân lực ngành Y tế trình độ trung cấp chuyên nghiệp. Cung cấp nguồn nhân lực Y sĩ, Dược sĩ và Điều dưỡng trình độ trung cấp trên cả nước nói chung và địa bàn tỉnh Bắc Giang nói riêng

THÔNG BÁO
Hệ TCCN chính quy văn bằng Quốc gia( Học sinh sau khi tốt nghiệp được liên thông lên CĐ, ĐH Y Dược theo quy định của Bộ Y tế, Bộ GD& ĐT với các ngành học như sau:
Mã trường: 1804

1. Các  ngành đào tạo:

– Y SỸ
                      – ĐIỀU DƯỠNG
                      – DƯỢC SỸ TRUNG CẤP

2. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo

– Đối tượng 1: Học sinh tốt nghiệp THPT, hoặc tương đương:                Thời gian học: 02 năm.
– Đối tượng 2 :Thí sinh đã có bằng trung cấp chuyên nghiệp trở lên:      Thời gian học: 1 – 1.5 năm.
– Đối tượng 3: Học sinh tốt nghiệp THCS                             :                   Thời gian học: 03 năm.

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

– Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN năm 2015 (theo mẫu Bộ GD và ĐT).
– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tạm thời (Đối tượng 1).
– Bản sao công chứng học bạ THPT (Đối tượng 1).
– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp văn bằng thứ nhất (Đối tượng 2).
– Bản sao công chứng bảng điểm của văn bằng thứ nhất (Đối tượng 2).
– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS, bản sao công chứng học bạ (Đối tượng 3)

* Đào tạo định hướng các ngành sau:
       – Điều dưỡng Nha khoa (Có bằng Trung cấp Y sỹ, Điều dưỡng – học 6 tháng)
       – Y sỹ Y học dự phòng (Có bằng Trung cấp Y sỹ – học 6 tháng).
       – Dân số y tế                 (Có bằng Trung cấp chuyên nghiệp trở lên – học 6 tháng).
       – Điều dưỡng                (Có bằng Trung cấp Y sỹ – học 3 tháng).

Hồ sơ gồm: Bằng TCCN (chuyên ngành), Bảng điểm (công chứng), sơ yếu lý lịch (xác
nhận của địa phương), đơn xin đăng ký học (theo mẫu), 4 ảnh 3×4.

4. Hình thức tuyển sinh (xét tuyển nhiều đợt trong năm)

– Đối tượng 1: Xét tuyển học bạ lớp 12.
– Đối tượng 2: Xét tuyển theo kết quả học tập văn bằng thứ nhất.
– Đối tượng 3: Xét tuyển học bạ THCS và bằng tốt nghiệp THCS.

5. Thời gian nhận hồ sơ:     Từ 17 tháng 3 năm 2015.( Vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7)

6. Thời gian nhập học:        Theo giấy báo trúng tuyển.

7. Liên kết đào tạo: Liên thông từ trung cấp lên CĐ, ĐH các ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Quản lý Nhà nước, Luật kinh tế và Kế toán.

8. Nơi nhận hồ sơ:
– Phòng Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo Trường Trung cấp Y – Dược Bắc Giang.
– Địa chỉ: 202 (Tầng 1 nhà A) – Trần Nguyên Hãn – TP Bắc Giang – Tỉnh Bắc Giang.
– Điện thoại:  0240 3825 529              DĐ: 0935 388 555               Fax: 0240 3825 976.
– Đăng ký trực tuyến: Email: tuyensinh@yduocbacgiang.edu.vn.
– Websize: http://yduocbacgiang.edu.vn

Thông tin chi tiết về kế hoạch tuyển sinh, khai giảng, nhập học trung cấp y dược năm 2015 xem tại website: http://yduocbacgiang.edu.vn
Các bạn ở xa có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc Đăng ký trực tuyến tại đây