Trang chủ / Tin tức sự kiện / Tin nhà trường / Trường Trung Cấp Y – Dược Bắc Giang tổ chức chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

11/10/2023 - 3,321 Lượt xem

Tham dự buổi lễ, đại diện Ban Giám hiệu có thầy Nguyễn Khắc Tuệ – Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên tiêu biểu của trường.
Phát biểu tại buổi lễ, cô Trịnh Thị Dung đã báo cáo Kết quả thực hiện phong trào thi đua nữ công năm học 2017 – 2018 và kế hoạch công tác nữ công năm học 2018 – 2019. Báo cáo nêu rõ những hoạt động của nữ nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên đã thực hiện tốt thi đua lao động công tác giỏi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với năng suất, chất lượng hiệu quả, tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, giỏi chuyên môn nghiệp vụ tay nghề, đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển kinh tế đất nước, tích cực  tham gia các hoạt động xã hội, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng. Tiếp tục triển khai phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” và phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Vận động nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên tự học nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế.

Lãnh đạo nhà trường cùng đại diện các phòng ban, đơn vị chụp ảnh lưu niệm với các nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên tiêu biểu của trường

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng biểu dương những đóng góp của các nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong công cuộc xây dựng, phát triển Trường Trung Cấp Y – Dược Bắc Giang trong hơn 20 năm qua và dành tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng các chị em. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng cũng hy vọng, trong nhiều năm tiếp theo, các chị em tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, góp phần khẳng định thương hiệu của trường.

Hoạt động ý nghĩa này không chỉ góp phần động viên tinh thần làm việc, tạo sự hứng khởi mà còn giúp tăng cường tình đoàn kết, chia sẻ giữa các nữ nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong toàn trường.