20/11, ngày hội tôn vinh những “chiến sĩ thầm lặng”

Đăng lúc: Thứ hai - 19/11/2012 22:09 - Người đăng bài viết: Administrator
Hiện nay, đội ngũ nhà giáo Việt Nam tính đến năm học 2012-2012, trong hệ thống giáo dục quốc dân, nhà giáo trực tiếp đứng lớp là gần 1,2 triệu người. Trong đó, giáo viên mầm non có 229.274 người, giáo viên phổ thông có 804.183 người; giáo viên trung cấp chuyên nghiệp có 19.956 người cùng hơn 81.000 giảng viên các trường ĐH, CĐ.
 
Nhân dịp kỷ niệm 30 năm Ngày nhà giáo VN 20/11, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vừa ký quyết định phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân cho 40 nhà giáo và phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho 570 nhà giáo.
 
Dự lễ kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và phong tặng danh hiệu nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú năm 2012, GS Nguyễn Thị Doan - Phó Chủ tịch nước đã có những lời chia sẻ với ngành giáo dục: “Biết bao thế hệ các thầy, cô giáo đã nỗ lực không ngừng đóng góp công sức, trí tuệ đào tạo cho đất nước lớp lớp những nhà khoa học, những nhà lãnh đạo, những công dân tài ba… đóng góp to lớn vào sự thành công của sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Có những nhà giáo ngày đêm cắm bản, cắm trường, bám lớp ở vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa, vùng hải đảo xa xôi; hi sinh thầm lặng, miệt mài, tận tụy, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục đào tạo. Có những nhà giáo gắn bó với các em câm, điếc, mù lòa, khuyết tật… giảng dạy với các em bình thường đã khó, với người khuyết tật thì khó khăn, vất vả hơn nhiều”.
 
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan chia sẻ tại buổi lễ kỷ niệm 30 năm ngày
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan chia sẻ tại buổi lễ kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

“Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, đội ngũ người thầy vẫn không ngừng lớn mạnh cả về số lượng cũng như chất lượng. Đặc biệt trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế hiện nay, các thầy giáo, cô giáo đã đem hết tình cảm và trí lực để “Nâng cao dân trí - Đào tạo nhân lực - Bồi dưỡng nhân tài”, đóng góp quan trọng cho sự phát triển, đi lên của đất nước” - Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan nhấn mạnh.

Cũng theo Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, với tất cả tấm lòng và nhiệt huyết, hầu hết thầy cô đã gắn bó cả cuộc đời với nghề nghiệp. Đây chính là cội nguồn của sức mạnh, của tinh thần đoàn kết, thống nhất làm nên những thành tích vẻ vang của giáo dục Việt Nam suốt mấy thế kỷ qua. Sức mạnh và tinh thần đoàn kết, thống nhất đó chính là động lực thúc đầy đội ngũ nhà giáo tiếp tục phấn đấu, thực hiện thằng lợi nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, làm sáng danh thiên chức Nhà giáo Việt Nam.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng danh hiệu NGƯT cho Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân.
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan phong tặng danh hiệu NGƯT cho Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân.

Bên cạnh đó, vai trò, hiệu quả, hiệu lực quản lý nhà nươc về giáo dục đào tạo ngày càng được khẳng định, tác động tích cực đến tới sự nghiệp đổi mới, phát triển của ngành, bước đầu tạo được những nhân tố mới trong giáo dục. Chất lượng giáo dục đại trà đã có những chuyển biến tích cực, chất lượng giáo dục “vùng trũng” được nâng lên, chất lượng giáo dục “đỉnh cao” có những khởi sắc và tiếp tục được khẳng định bằng những thành quả đáng trân trọng.

“Công lao này, ngoài sự quan tâm, chăm sóc của Đảng, Nhà nước, toàn xã hội thì trước hết thuộc về đội ngũ thầy giáo, cô giáo và những người làm quản lý giáo dục. Các thầy cô đã góp phần quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục, tạo tiền đề bứt phá, đổi mới mạnh mẽ phương thức dạy và học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học trong các nhà trường” - Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan nói.

Phó Chủ tịch nước cũng cho rằng, đứng trước yêu cầu đổi mới, bản chất nghề nghiệp đòi hỏi người thầy phải không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, tu dưỡng đạo đức phẩm chất chính trị, đạo đức người thầy. Mỗi thầy cô, mỗi cán bộ quản lý giáo dục mà trước hết là Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú phải là tấm gương sáng về đạo đức, về tinh thần tự học và sáng tạo, về trình độ và năng lực, về lòng yêu nghề; về sự quan tâm, yêu thương đối với thế hệ trẻ; về tinh thần tận tụy và trách nhiệm trong công việc để đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy, phát triển tư duy, trí tuệ cho học sinh.

Trước đó, trong cuộc gặp những nữ giáo viên đang công tác ở vùng khó, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân khẳng định: “Nghề giáo là một nghề rất thầm lặng, đây là đóng góp cần phải có sự hy sinh và chia sẻ. Những cô giáo ở những vùng khó khăn thì càng là những người thầm lặng, chia sẻ nhiều hơn nữa”.

“Hiện nay dân số của chúng ta là 87 triệu người, đến 2020 khoảng 99 triệu người, trong đó lực lượng trẻ có đào tạo là lợi thế chính của Việt Nam trong việc cạnh tranh toàn cầu và các cô chính là những người tạo nên nền tảng đó cho các em. Chúng tôi cũng rất mong, nhân dịp 20/11 năm nay thì cấp ủy chính quyền các cấp tiếp tục rà soát lại sự quan tâm, biện pháp đầu tư của địa phương mình cho giáo dục nhất là các tỉnh miền núi và hải đảo, vùng đặc biệt khó khăn” - Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân nói.

Trong niềm vui và niềm tự hào về nghề giáo ngày hôm nay, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận cũng gửi tới toàn thể các nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục trong cả nước lời cảm ơn chân thành về những đóng góp to lớn cho sự nghiệp GD-ĐT nước nhà, góp phần quan trọng vào quá trình bảo vệ và xây dựng đất nước. Bộ trưởng mong rằng, các thầy cô giáo luôn phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt - học tốt”, cống hiến hơn nữa sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp “trồng người”, góp phần tạo nên sự đổi mới căn bản và toàn diện của giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận cũng trân trọng đề nghị các thầy, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục trong cả nước phát huy truyền thống và thành tựu đã đạt được, nghiêm khắc tự nhìn nhận lại bản thân và tập thể của mình, tự gột rửa và sửa chữa những khuyết điểm yếu kém, với tinh thần trách nhiệm cao nhất, góp sức mình vào công cuộc đổi mới, tạo sự chuyển biến tích cực, mạnh mẽ và sâu rộng của giáo dục nước nhà, đáp ứng kỳ vọng của Đảng và nhân dân.
 
Nhân dịp 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2012), tại nhiều địa phương trong cả nước diễn ra các hoạt động kỷ niệm ngày tri ân các thầy cô giáo. Các thế hệ học trò đã chúc mừng những người thầy cô của mình với những tình cảm biết ơn sâu sắc.

Trong không khí cả nước đang kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2012), chiều ngày 19/11, Sở GD-ĐT tỉnh Nghệ Anđã tổ chức trọng thể lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú cho 13 giáo viên, cán bộ quản lý của các trường THPT, ĐH - CĐ trên địa bàn tỉnh. Đây là 13 cá nhân có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục trong tổng số 570 cá nhân trên cả nước vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú.

Dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Xuân Đường - phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã trao bằng và gắn huy hiệu Nhà giáo Ưu tú cho 13 giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục vì đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Nghệ An: Vinh danh 13 nhà giáo ưu tú
Đến nay, Nghệ An đã có 166 giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú, Nhà giáo Nhân dân. (Ảnh: Doãn Hòa)

Trước đó, sáng ngày 19/11, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) cũng đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Trong năm học vừa qua, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu tiếp tục là một trong những trường dẫn đầu cả nước về thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi, với 70 học sinh đạt giải quốc gia, 9 em dự thi vòng 2 chọn học sinh dự thi Olympic quốc tế, đưa Nghệ An tiếp tục là tỉnh nằm trong tốp đầu về học sinh giỏi quốc gia.

Lễ kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để thầy trò Trường THPT chuyên Phan Bội Châu ôn lại truyền thống vẻ vang và quyết tâm xây dựng trường phát triển, xứng đáng với niềm tự hào của đất học xứ Nghệ. Dịp này, nhà trường có một giáo viên được công nhận là Nhà giáo Ưu tú, hai thầy cô giáo được đề nghị tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và nhiều danh hiệu khác.

Sáng 19/11, Sở GD-ĐT Quảng Bình đã tổ chức lễ trao tặng 5 danh hiệu Nhà giáo ưu tú, 4 tập thể, 4 cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cùng nhiều tập thể và cá nhân được Bộ GD-ĐT tặng thưởng cờ thi đua, bằng khen, giấy chứng nhận...

Tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Tiến Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình khẳng định vị trí, vai trò của ngành GD-ĐT và lương tâm và trách nhiệm của mỗi nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục trong giai đoạn đổi mới hiện nay, đồng thời biểu dương những thành quả mà ngành GD-ĐT đã đạt được, những cống hiến to lớn của đội ngũ nhà giáo ưu tú, nhà giáo lão thành và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD-ĐT.

Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu ngành GD-DT tiếp tục ưu tiên hàng đầu cho nội dung đổi mới và nâng cao hiệu lực công tác quản lý giáo dục, coi đây là khâu đột phá; tiếp tục hoàn thiện công tác quy hoạch, sắp xếp hệ thống mạng lưới trường lớp, nâng cao chất lượng giáo dục ở tất cả các cấp, ngành học; tăng cường phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, địa phương trong việc triển khai thực hiện các đề án đã được phê duyệt để mang lại hiệu quả cao nhất...
 
 
Quảng Bình: Trao tặng nhiều danh hiệu Nhà giáo ưu tú
Trao thưởng nhiều danh hiệu cao quý cho các Nhà giáo ưu tú trong buổi kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. (Ảnh: Đăng Đức)
 
Sáng 19/11, tại Hội trường ĐH Huế đã diễn ra lễ gặp mặt nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam và trao tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo ưu tú năm 2012

Nhà giáo ưu tú, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn - Giám đốc ĐH Huế đã đọc bài phát biểu cảm xúc về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời giới thiệu các thế mạnh của ĐH Huế, và tri ân đến các thế hệ thầy giáo đã cùng góp sức cho ĐH Huế phát triển.

Rất đông thầy cô giáo là giảng viên khối ĐH Huế gồm các trường ĐH thành viên, khoa trực thuộc và phân hiệu đến tham dự buổi lễ trong không khí nồng ấm. Đợt này, ĐH Huế đã trao tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân cho 1 giáo viên và Nhà giáo ưu tú cho 16 giáo viên.

 
Trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú tới 16 nhà giáo.
ĐH Huế trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú tới 16 nhà giáo. (Ảnh: Đại Dương)
 
Sáng 19/11, tại lễ kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và 50 năm Giáo dục thời kỳ Kháng chiến chống Mỹ cứu nước, Sở GD-ĐT Đắk Lắkđã công bố Quyết định của Bộ GD-ĐT Truy tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 3 nhà giáo Liệt sỹ.

Theo đó, 3 nhà giáo liệt sỹ tại tỉnh Đắk Lắk được Bộ GD-ĐT truy tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước theo quyết định số 4179/QĐ-BGDĐT, gồm: nhà giáo Trần Văn Chắc (tức Trần Chắc), quê quán tỉnh Quảng Nam, hy sinh năm 1972 tại Phú Yên; nhà giáo Nguyễn Thị Nhâm, quê quán tỉnh Quảng Nam, hy sinh năm 1972 tại Đắk Lắk và nhà giáo Lê Văn Khả, quê quán tỉnh Quảng Nam, hy sinh tại Đắk Lắk.

Ngoài ra tại buổi lễ, Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk đã công bố quyết định khen thưởng, tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cho 38 tập thể đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua, năm học 2011-2012, được Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk khen tặng.

Truy tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 3 nhà giáo Liệt sỹ
38 tập thể đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc trong phong trào thi đua, năm học 2011-2012, tại buổi lễ. (Ảnh: Viết Hảo)

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 18
 • Khách viếng thăm: 17
 • Máy chủ tìm kiếm: 1
 • Hôm nay: 6208
 • Tháng hiện tại: 25312
 • Tổng lượt truy cập: 5318393

Góc chia sẻ

Chuyên Ngành Đào Tạo

   
  

Ban hành

 • THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2022

  THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2022

  Đọc tiếp

  THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2022

  Chi tiết
 • Công đoàn trường Trung cấp Y - Dược Bắc Giang tặng quà cho các cháu là con em cán bộ giáo viên, nhân viên nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

  Công đoàn trường Trung cấp Y - Dược Bắc...

  Năm 2019 cũng như các năm trước, được sự chỉ đạo...

  Đọc tiếp

  Công đoàn trường Trung cấp Y - Dược Bắc Giang tặng quà cho các cháu là con em cán bộ giáo viên, nhân viên nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

  Năm 2019 cũng như các năm trước, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã chuẩn bị và có những phần quà tặng cho các cháu là con các cán bộ giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường.

  Chi tiết
 • Bệnh viện đầu tiên khu vực phía Bắc đạt chứng nhận Vàng về điều trị đột quỵ

  Bệnh viện đầu tiên khu vực phía Bắc đạt...

  Bệnh viện đầu tiên khu vực phía Bắc đạt chứng nhận...

  Đọc tiếp

  Bệnh viện đầu tiên khu vực phía Bắc đạt chứng nhận Vàng về điều trị đột quỵ

  Bệnh viện đầu tiên khu vực phía Bắc đạt chứng nhận Vàng về điều trị đột quỵ

  Chi tiết
 • Trường Trung Cấp Y - Dược Bắc Giang tổ chức chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

  Trường Trung Cấp Y - Dược Bắc Giang tổ...

  Ngày 19/10/2018, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu...

  Đọc tiếp

  Trường Trung Cấp Y - Dược Bắc Giang tổ chức chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

  Ngày 19/10/2018, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu trường Trung Cấp Y - Dược Bắc Giang tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018)

  Chi tiết
 • Bức thư quý của Bác Hồ được trao cho ngành y tế

  Bức thư quý của Bác Hồ được trao cho...

  Bản sao thư có chữ ký của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi...

  Đọc tiếp

  Bức thư quý của Bác Hồ được trao cho ngành y tế

  Bản sao thư có chữ ký của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi Hội nghị cán bộ y tế đầu năm 1955 đã được trao cho ngành y tế ngay trước thềm kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.

  Chi tiết
 • NHỮNG CÂU CHUYỆN RẠNG DANH NGÀNH Y TẾ TRONG NĂM 2017

  NHỮNG CÂU CHUYỆN RẠNG DANH NGÀNH Y TẾ...

  Năm 2017, ngành Y tế có hàng loạt các sự kiện được...

  Đọc tiếp

  NHỮNG CÂU CHUYỆN RẠNG DANH NGÀNH Y TẾ TRONG NĂM 2017

  Năm 2017, ngành Y tế có hàng loạt các sự kiện được dư luận quan tâm, trong đó có những câu chuyện thấm đẫm tình người, rạng danh ngành Y tế

  Chi tiết
 • Trường Trung cấp Y - Dược Bắc Giang khai giảng năm học 2017-2018 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

  Trường Trung cấp Y - Dược Bắc Giang khai...

  Đây là sự kiện có ý nghĩa rất lớn đối với thầy và...

  Đọc tiếp

  Trường Trung cấp Y - Dược Bắc Giang khai giảng năm học 2017-2018 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

  Đây là sự kiện có ý nghĩa rất lớn đối với thầy và trò Nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh và mọi miền đất nước

  Chi tiết
 • Những người Thầy nổi tiếng nhất trong ngành Y

  Những người Thầy nổi tiếng nhất trong...

  Giáo viên và thầy thuốc là hai nghề thiêng liêng...

  Đọc tiếp

  Những người Thầy nổi tiếng nhất trong ngành Y

  Giáo viên và thầy thuốc là hai nghề thiêng liêng mà xã hội vinh danh bằng chữ “Thầy”. Hãy cùng tưởng nhớ những người Thầy nổi tiếng nhất trong nghề Y.

  Chi tiết
 • Đại hội Công đoàn trường Trung cấp Y- Dược Bắc Giang nhiệm kỳ 2017 - 2022

  Đại hội Công đoàn trường Trung cấp Y-...

  Đọc tiếp

  Đại hội Công đoàn trường Trung cấp Y- Dược Bắc Giang nhiệm kỳ 2017 - 2022

  Chi tiết
 • QUY ĐỊNH MỚI LIÊN THÔNG Y DƯỢC PHẢI CÓ CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ

  QUY ĐỊNH MỚI LIÊN THÔNG Y DƯỢC PHẢI CÓ...

  Theo Quyết định số 18/2017 của Thủ tướng chính phủ...

  Đọc tiếp

  QUY ĐỊNH MỚI LIÊN THÔNG Y DƯỢC PHẢI CÓ CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ

  Theo Quyết định số 18/2017 của Thủ tướng chính phủ mới ban hành nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đối với tất cả các ngành đặc biệt là các ngành đào tạo sức khỏe như y dược. Theo đó quy định liên thông lên Đại học Y dược phải có chứng chỉ hành nghề mới đủ điều kiện.

  Chi tiết
 • Quyết định 18/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ quy định về liên thông giữa trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng với trình độ đại học

  Quyết định 18/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng...

  Đọc tiếp

  Quyết định 18/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ quy định về liên thông giữa trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng với trình độ đại học

  Chi tiết
 • Thủ Tướng quyết định 'Siết' tuyển sinh liên thông khối ngành Y-Dược

  Thủ Tướng quyết định 'Siết' tuyển sinh...

  Quyết định số 18/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính...

  Đọc tiếp

  Thủ Tướng quyết định 'Siết' tuyển sinh liên thông khối ngành Y-Dược

  Quyết định số 18/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ : Quy định về liên thông giữa trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng với trình độ đại học

  Chi tiết
 • Tuyển sinh Trung cấp năm 2017

  Tuyển sinh Trung cấp năm 2017

  Trường Trung cấp Y - Dược Bắc Giang thông báo...

  Đọc tiếp

  Tuyển sinh Trung cấp năm 2017

  Trường Trung cấp Y - Dược Bắc Giang thông báo tuyển sinh năm 2017.

  Chi tiết
 • LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016- 2017 VÀ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

  LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016- 2017 VÀ KỶ...

  Trong không khí toàn ngành Giáo dục tưng bừng kỷ...

  Đọc tiếp

  LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016- 2017 VÀ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

  Trong không khí toàn ngành Giáo dục tưng bừng kỷ niệm ngày lễ tôn vinh các Nhà giáo, sáng ngày 18/11/2016 Trường Trung cấp Y-Dược Bắc Giang long trọng tổ chức khai giảng năm học 2016-2017 và kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

  Chi tiết
 • Tin mới đào tạo trung cấp ngành Y tế

  Tin mới đào tạo trung cấp ngành Y tế

  THỨ TRƯỞNG BỘ Y TẾ KHẲNG ĐỊNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ...

  Đọc tiếp

  Tin mới đào tạo trung cấp ngành Y tế

  THỨ TRƯỞNG BỘ Y TẾ KHẲNG ĐỊNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP Y TẾ VẪN TỒN TẠI TRONG HỆ THỐNG Y TẾ CỦA VIỆT NAM.

  Chi tiết